ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Aurora Cannabis Inc. ประเทศแคนาดา

21 มกราคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Mr.Allan Danroth, Vice President Aurora Cannabis Inc., ประเทศแคนาดา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัทไฟแร็กซ์ จำกัด ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และแลกเปลี่ยนข้อมูลทางวิชาการตามข้อตกลงการทดลองปลูกแคนนาบิสและสกัดสาร Cannabinoids เพื่อประโยชน์ทางการแพทย์ ในความร่วมมือของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และบริษัทไฟแร็กซ์ จำกัด ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ.2563