รางวัลอาจารย์ต้นแบบมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2021 (Exemplary Award)

คณะพยาบาลศาสตร์

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานมอบรางวัลอาจารย์ต้นแบบมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2021 ด้านการพัฒนาการเรียนการสอนในการส่งเสริมการเรียนรู้ให้มีความสอดคล้องกับทักษะในศตวรรษที่ 21 (Exemplary Award) แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพมาศ ศรีเพชรวรรณดี อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาการพยาบาลสาธารณสุข คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโดย ศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Teaching and Learning Innovation Center, Chiangmai University) ณ ห้องประชุมสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 15 กันยายน 2564