การบรรยายหัวข้อ “การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลกับบทบาทของคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในคน”

สำนักงานบริหารงานวิจัย

สำนักงานคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในคน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในคน ประจำปี 2565 เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมดอยสุเทพ 1 โรงแรมแคนทารีฮิลล์ เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.นิมิต มรกต ประธานคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัย คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อเรื่อง “การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลกับบทบาทของคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในคน” โดยมีคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในคน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งคณะกรรมการประจำและคณะกรรมการสมทบ จำนวน 45 คน เข้าร่วมการอบรมดังกล่าว