26 เมษายน 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล ประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) และอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมงานสัมมนาเปลี่ยนผ่านประเทศสู่เป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน ด้วยฐานความรู้ นวัตกรรม และความร่วมมือรัฐ เอกชน สังคม Accelerating Education and Partnership for the SDGs (Social Value Thailand Forum 1/2567) พร้อมทั้งร่วมเสวนาในหัวข้อ Impact Thought Leaders: การพบปะผู้บริหารระดับสูงและผู้นำการเปลี่ยนแปลง ร่วมกับผู้บริหาร บุคลากรองค์กรต่างๆ สถาบันการศึกษา ภาครัฐ ภาคธุรกิจ ภาคสังคม ณ ห้อง Nile 1 – 4 โซน BITEC Convention Center ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 มษายน 2567