ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการทดสอบข้อเขียน และมีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป

คณะพยาบาลศาสตร์

ตามประกาศคณะพยาบาลศาสตร์ ลงวันที่ 17 มิถุนายน 2565 ได้เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักจัดการงานทั่วไป ตำแหน่งเลขที่ EP140009 อัตราเงินเดือน 20,250 บาท จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติงานในหน่วยบริหารงานบุคคล งานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะพยาบาลศาสตร์ และได้ทำการทดสอบข้อเขียน เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ไปแล้ว นั้น

บัดนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการทดสอบข้อเขียน มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ และกำหนดวัน เวลา และสถานที่สอบสัมภาษณ์ ตามประกาศแนบท้ายนี้