ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรมศพ คุณแม่ซิวฮั้ว แซ่ฮือ

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 18 กรกฎาคม 2566 ผศ.ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และ ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและสวดอภิธรรมศพ คุณแม่ซิวฮั้ว แซ่ฮือ มารดา ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ เกษม วัฒนชัย นายกสภาหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย, คณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเจ้าภาพฯ ณ ศาลาพิมานมาศ (ศาลา 15) วัดบึงทองหลาง กรุงเทพมหานคร โอกาสเดียวกัน ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ ยังได้มอบพวงหรีดเพื่อร่วมไว้อาลัยในนามคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยเป็นบุญหรีดซึ่งร่วมบริจาคให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อีกด้วย ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ