CMUBS เดินหน้าหาแนวทางความร่วมมือพัฒนาหลักสูตรระหว่างสถาบัน

11 กรกฎาคม 2566

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 4 กรกฎาคม 2566 ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะฯ ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.พรพิษณุ พรหมศิวะพัลลภ คณบดีคณะการบริการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ณ ห้องประชุมคณบดี คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสประชุมหารือแนวทางความร่วมมือระหว่างคณะการบริการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์กับสาขาวิชาการจัดการธุรกิจบริการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ