ต้อนรับกงสุลอินเดียประจำจังหวัดเชียงใหม่ และคณะผู้บริหาร Gujarat University ประเทศอินเดีย

4 มีนาคม 2567

ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Mr. Krishna Chaitanya กงสุลอินเดียประจำจังหวัดเชียงใหม่ และ Prof. Neerja A. Gupta อธิการบดี Gujarat University ประเทศอินเดีย ในโอกาสเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเข้าเยี่ยมคารวะผู้บริหาร พร้อมทั้งปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน เมื่อวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2567 ณ ห้องรับรอง ม.ล.ปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่