ให้การต้อนรับสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารจัดการสถาบันการศึกษา

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ นำโดย คุณสยาม โชคสว่างวงศ์ รองอธิการบดีอาวุโสสายงานบริหาร ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.วิภาดา คุณาวิกติกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาศาสตร์สุขภาพ และ รักษาการคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ และ คุณมนตรี สว่างวรรณากร ผู้จัดการทั่วไปด้านบริหารเครือข่ายทางการศึกษา บริษัท ซี พี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ในโอกาสเข้าปรึกษาหารือเกี่ยวกับการศึกษาดูงาน ความร่วมมือด้านการศึกษา และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารจัดการสถาบันการศึกษา ณ ห้องประชุมวิลาวัณย์ เสนารัตน์ อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 21 มีนาคม 2566