คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ) ประจำปีการศึกษา 2565 วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาใหม่รับทราบข้อมูลด้านการจัดการเรียนการสอน แนวทางการเรียนรู้ตลอดหลักสูตร และการใช้ชีวิตในการเรียนระดับบัณฑิตศึกษาของคณะฯ ผ่านระบบ Zoom Meeting เมื่อวันพุธที่ 15 มิถุนายน 2565