บุคลากรสถาบันฯ เข้าร่วม พิธีมอบเกียรติบัตรและแสดงมุทิตาจิตแก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย ลูกจ้างประจำและพนักงานส่วนงานที่เกษียณอายุงาน ปี 2565

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพ

วันที่ 19 กันยายน 2565 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีมอบเกียรติบัตรและกล่าวแสดงมุทิตาจิต แก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัย ลูกจ้างประจำ และพนักงานส่วนงานที่เกษียณอายุงาน ประจำปี ๒๕๖๕ ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยในปีนี้สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์สุขภาพได้มีบุคลากรที่จะเกษียณอายุงาน จำนวน 2 ท่าน คือ
1.นาง ลำดวน แก้วมณี
2. นาง เบญจมารัตน์ กล้าหาญ