ENG CMU Welcomes Assoc.Prof. David Harbottle From University of Leeds (Visiting Associate Professor, Faculty of Engineering, CMU

คณะวิศวกรรมศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร พร้อมด้วยรองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัชวาลย์ ชัยชนะ ผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรกฎ ใยบัวเทศ ทิพยาวงศ์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่และปิโตรเลียม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชี่ยวชาญ ลีลาสุขเสรี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพฤทธิ์ ตั้งพฤทธิ์กุล  อาจารย์สังกัดภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่และปิโตรเลียม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐนันท์ พรหมสุข อาจารย์สังกัดภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ให้การต้อนรับ Associate Professor David Harbottle จาก University of Leeds สหราชอาณาจักร ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี ชั้น 6 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์

ในโอกาสเดินทางมาปฏิบัติงานด้านการสอน การวิจัย และให้การปรึกษาด้านการพัฒนาหลักสูตรปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา ในระหว่างวันที่ 15 - 22 มกราคม 2567 พร้อมกันนี้ได้ให้เกียรติเป็นผู้บรรยายในการบรรยายพิเศษ หัวข้อ "Droplets and Interfaces: Case Studies on Petroleum-Based Systems" ในวันที่ 22 มกราคม 2567 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ภาควิชาวิศวกรรมเหมืองแร่และปิโตรเลียม คณะวิศวกรรมศาสตร์อีกด้วย