รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สำนักงาน

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่สำนักงาน อัตราเงินเดือน 13,570 บาท ตำแหน่งเลขที่ S4140050 เพื่อปฏิบัติงานในงานการเงิน การคลัง และพัสดุ สำนักงานคณะพยาบาลศาสตร์ รายละเอียดดังประกาศแนบ