คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว(พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน เลขที่ตำแหน่ง S4190032 สังกัดศูนย์การศึกษาสหวิทยาการ สาขาวิศวกรรมบูรณาการ

คณะวิศวกรรมศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
(รายละเอียดเพิ่มเติม : คลิกที่นี่)