ต้อนรับคณะอาคันตุกะจาก Japan International Cooperation Agency (JICA)

10 มกราคม 2563

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Ms. Sachiko ISHIKAWA, Senior Advisor, JICA และคณะอาคันตุกะจาก Japan International Cooperation Agency (JICA) ในโอกาสที่มาพบปะพูดคุยและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นกับคณะผู้บริหาร และติดตามผลการเข้าร่วมโครงการ Knowledge Co-Creation Program (Young Leaders) ของผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนินทร เพ็ญสูตร อาจารย์ประจำสำนักวิชาการเมืองการปกครอง คณะรัฐศาสตร์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. ธันยวัฒน์ รัตนสัค คณบดีคณะรัฐศาสตร์ฯ คณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ ตลอดจนผู้แทนจากส่วนงานร่วมต้อนรับ ณ ห้องประชุมยุทธศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2563