คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการสร้างเสริมศักยภาพในการเรียนรู้สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาใหม่ รหัส 65 (หลักสูตรปกติ) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีและประธานคณะกรรมการบัณฑิตศึกษาประจำคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานกล่าวต้อนรับและกล่าวให้โอวาท ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2565 โครงการดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 - 20 มิถุนายน 2565 เป้าหมายเพื่อให้นักศึกษาระดับบัณฑิตใหม่เกิดแรงจูงใจในการเรียนรู้ด้วยตนเอง สามารถเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทราบเทคนิคการสืบค้นข้อมูลเพื่อการเรียนรู้ การเริ่มต้นงานเขียนทางวิชาการ รวมทั้งสามารถปรับตัวให้พร้อมสำหรับการเรียนและพัฒนาตนเองสู่ความสำเร็จในระดับบัณฑิตศึกษาต่อไป