CMUBS ร่วมพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนพรรษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2566

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 20 กรกฎาคม 2566 รศ.ดร.อดิศักดิ์ ธีรานุพัฒนา รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยบุคลากรตัวแทนคณะฯ ร่วมพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนพรรษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี รศ.ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ตลอดจนบุคลากร เข้าร่วมพิธีเพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาเนื่องในวันเข้าพรรษา

ทั้งนี้ เทียนพรรษาของคณะบริหารธุรกิจจะนำไปน้อมถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ซึ่งจำพรรษา ณ วัดเชียงมั่นในวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2566 เวลา 13.30 น. ต่อไป
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ