อาจารย์พยาบาล มช. รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น "แคแสดชูช่อ" ครบรอบ 40 ปี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

29 ธันวาคม 2565

คณะพยาบาลศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.ภัทราภรณ์ ภทรสกุล ผู้อำนวยการศูนย์ความรู้เชิงประจักษ์ในการดูแลทางสุขภาพแห่งประเทศไทย (The Thailand Centre for Evidence Based Health Care: A Joanna Briggs Institute Centre of Excellence) และ ผู้อำนวยการศูนย์การดูแลทางสุขภาพจิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น "แคแสดชูช่อ" จาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรชัย จูลเมตต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดโดย สมาคมศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2565