Prof. Vincent Luo, Chair of Architectural and Urban Science, Welsh School of Architecture (WSA), Cardiff University เยี่ยมเยือนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

ผศ.ดร.แผ่นดิน อุนจะนำ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย รศ.ดร.อภิโชค เลขะกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร และ ผศ.ดร.ฐิตยา สารฤทธิ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ให้การต้อนรับ Prof. Vincent Luo, Chair of Architectural and Urban Science, Welsh School of Architecture (WSA), Cardiff University ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมทั้งหารือความร่วมมือทางวิชาการในอนาคต เมื่อวันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2566 เวลา 10.00 - 11.30 น. ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่