มช. ลงนามร่วม บริษัท ออสก้า โฮลดิ้ง จำกัด และ บริษัทสตรอม (ไทยแลนด์) จำกัด พัฒนาวิชาการ

11 มีนาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคุณบุษราภรณ์ พรไพศาลศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออสก้า โฮลดิ้ง จำกัด และ บริษัทสตรอม (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมคณะในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับบริษัท ออสก้า โฮลดิ้ง จำกัด และ บริษัทสตรอม (ไทยแลนด์) จำกัด ภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการของคณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันพุธที่ 11 มีนาคม 2563 ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่