ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก Institute of Agricultural and Food Biotechnology-State Research Institute ประเทศสาธารณรัฐโปแลนด์

7 กุมภาพันธ์ 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดี และรองศาสตราจารย์ ดร.นพพล เล็กสวัสดิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Dr. Amin Mousavi Khaneghah จาก Institute of Agricultural and Food Biotechnology-State Research Institute ประเทศสาธารณรัฐโปแลนด์ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นทางวิชาการและด้านการวิจัย ณ ห้องรับรอง มล.ปิ่น มาลากุล อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 1 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567