สร้างธุรกิจ จากไอเดีย สานฝันสู่การเป็นผู้ประกอบการตัวจริงกับ โครงการ Startup Thailand League CMU 2020

12 มิถุนายน 2563

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ขอเชิญน้องๆ ร่วมแข่งขัน Startup Thailand League เพื่อต่อยอดไอเดียธุรกิจสู่การพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์
ชิงเงินรางวัล 25,000 บาท เมื่อผ่านการ Pitching

พร้อมโอกาสต่อยอดในโครงการ Certified Incubation Program กองทุนสนับสนุนสตาร์อัพจากรั้วมหาวิทยาลัย มูลค่าสูงสุดกว่า 1.5 ล้านบาท เพื่อพัฒนาต่อยอดด้านธุรกิจและการพัฒนาต้นแบบผลิตภัณฑ์

เงื่อนไขในการเข้าร่วมกิจกรรม
1. เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ปัจจุบัน ระดับปริญญาตรี โท เอก ฟอร์มทีมเพื่อนนักศึกษา 3-5 คน
2. สร้างแผนธุรกิจสตาร์ทอัพจากไอเดียบนพื้นฐานของ BMC หรือ Lean Canvas (โดยมีทีมพี่ ๆ จาก STeP คอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด)
3. เข้าร่วมนำเสนอ (Pitching) แผนธุรกิจกับคณะกรรมการ

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563 (รับจำนวนจำกัด สมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อน)
สนใจสมัคร คลิก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ณิชานันท์ อินบุตร (แคท) 083-6686851
หรือทาง Inbox fanpage : innovative startup cmu