นักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ คว้ารางวัลชมเชยโครงการเศรษฐทัศน์ ประจำปี 2566

คณะเศรษฐศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสได้รับรางวัลชมเชยจากการแข่งขันการประกวดบทความ "โครงการเศรษฐทัศน์ ประจำปี 2566" เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2566 ณ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รางวัลชมเชย ระดับปริญญาตรี
นางสาวอัญชิสา พุทธวักขิต
นายโชติพัฒน์ ศิริธรรม
หัวข้อเรื่อง “ความซับซ้อนสีเขียวส่งผลต่อความเสื่อมโทรมของสิ่งแวดล้อมและการเติบโตทางเศรษฐกิจหรือไม่”

รางวัลชมเชย ระดับปริญญาโท - เอก
นายธัชนนท์ อนันต์เจริญกิจหัวข้อเรื่อง “การรักษาสมดุลทางพลังงาน 3 มิติ การเปลี่ยนผ่านทางพลังงาน กับการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ หลักฐานเชิงประจักษ์ในมุมมองระดับโลก”
โดยมี
รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะลักษณ์ พุทธวงศ์
รองศาสตราจารย์ ดร.วรพล ยะมะกะ และ
รองศาสตราจารย์ ดร.ภารวี มณีจักร
เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ข้อมูลโดย : หน่วยประชาสัมพันธ์คณะเศรษฐศาสตร์