ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เข้าเยี่ยมและพบปะคณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่เข้าเยี่ยมและพบปะผู้บริหารคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมนำเสนอวิสัยทัศน์ นโยบาย รวมทั้งแนวทางการบริหารงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะ 4 ปี (พ.ศ.2566-2569) ตลอดจนแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเชิงนโยบาย โดยมี คณะผู้บริหาร คณะกรรมการประจำคณะฯ เลขานุการ และหัวหน้างาน ร่วมรับฟัง ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร 4 คณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน 2565