คณะผู้บริหารให้ต้อนรับอาคันตุกะจาก Nord University ประเทศนอร์เวย์

คณะพยาบาลศาสตร์

รองศาสตราจารย์ ดร.จิราภรณ์ เตชะอุดมเดช รองคณบดีด้านพัฒนาการศึกษา บัณฑิตศึกษาและประกันคุณภาพหลักสูตร และ อาจารย์ ดร.ปรียกมล ไกรกิจราษฎร์ ผู้ช่วยภารกิจคณบดีด้านบูรณาการพันธกิจสากล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับ Professor Dr. phil. Marcel K?hler, Chairman of Mobility for Learners and Staff Project จาก Nord University ประเทศนอร์เวย์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ประสานงาน ในโอกาสที่เดินทางมาเจรจาความร่วมมือทางวิชาการด้านโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากร ภายใต้ทุน Erasmus+ และโครงการความร่วมมือระหว่างคณะฯ ณ ห้องรับรองสำนักงานคณบดี อาคาร 4 นอกจากนี้ได้เยี่ยมชมหน่วยเรียนรู้ทางการพยาบาลและพิพิธภัณฑ์ประวัติคณะพยาบาลศาสตร์ อาคาร 2 เมื่อวันพุธที่ 24 เมษายน 2567