20 มิถุนายน 2566

ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม 'Singing for Life’ Mini concert #2 การแสดงมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากเหล่านักร้องกลุ่มกุหลาบพันปี ผู้ผ่านคอร์สร้องเพลงพาเพลิน ‘Singing for Life’ คัดสรรบทเพลงไพเราะ หอบความสนุกสนานมามอบให้ผู้ฟังทุกท่านกันแบบจัดเต็ม กำกับการแสดงโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ‘ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณิเทพ ปิตุภูมินาค’ และผู้ช่วยวิทยากร จากสาขาวิชาดนตรี คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 13 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่