นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานทางวิชาการ ในการประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 3 ณ ม.แม่โจ้

คณะวิทยาศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลการประกวดนำเสนอผลงานทางวิชาการ ในการประชุมวิชาการระดับชาติ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 3 เมื่อวันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ดังนี้

1. นางสาววิภาดา บรรทม ได้รับรางวัลระดับดีมาก ในการนำเสนอผลงานแบบบรรยาย กลุ่มคณิตศาสตร์และสถิติ
ชื่อเรื่อง “การจัดเส้นทางเดินรถของผู้จำหน่ายสินค้าประเภทสังฆภัณฑ์ในภาคเหนือ : กรณีศึกษาร้านพุทธธรรมสังฆภัณฑ์” โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา คือ อาจารย์ ดร.สาลินี ธำรงเลาหะพันธุ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วฐา มินเสน

2. นายตี๋เล็ก ลุงต๋า ได้รับรางวัลชมเชย ในการนำเสนอผลงานแบบโปสเตอร์ กลุ่มคณิตศาสตร์และสถิติ
ชื่อเรื่อง “คุณภาพชีวิตของนักศึกษาพิการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ปีการศึกษา 2564” โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา คือ รองศาสตราจารย์พิษณุ เจียวคุณ และอาจารย์ ดร.ปาริชาต ภัทรพานิชชัย