Engineering CMU x ECAM Lyon Moving toward MOU Double Degree ในหลักสูตร Logistic Engineering and Supply Chain Management สำหรับระดับปริญญาโท

คณะวิศวกรรมศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร พร้อมด้วยผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรกฎ ใยบัวเทศ ทิพยาวงศ์ เดินทางไปเยือน ECAM LaSalle School of Engineering ประเทศฝรั่งเศส ในระหว่างวันที่ 22 – 24 มิถุนายน 2566 เพื่อเจรจาหารือความร่วมมือทางวิชาการและลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการด้าน Double Degree ในหลักสูตร Logistic Engineering and Supply Chain Management สำหรับระดับปริญญาโท ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ECAM LaSalle School of Engineering in Lyon Campus and in Phnom Penh Campus ประเทศฝรั่งเศส