CMUBS เดินหน้าหาแนวทางความร่วมมือกับ School of Hotel and Tourism Management (SHTM), The Hong Kong Polytechnic University

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 6 กรกฎาคม 2566 ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผศ.ดร.วรัทยา แจ้งกระจ่าง และ อาจารย์ ดร.รวิ รุ่งเรืองศรี พบ Professor Dr. Kaye Chon คณบดี School of Hotel and Tourism Management (SHTM), The Hong Kong Polytechnic University ณ โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ เพื่อหารือถึงแนวทางการสร้างความร่วมมือระหว่างสถาบันในด้านหลักสูตรการเรียนการสอนที่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ