พบกับ "CAMT MetaEd & NFT Virtual Event" 24 - 25 กันยายน 2565 นี้!

21 กันยายน 2565

24 - 25 กันยายน 2565 นี้! CAMT ชวนทุกคนมาพับกบ... เอ้ยยย ...พบกับ!!
กิจกรรม "CAMT MetaEd & NFT Virtual Event"
.
งาน Online Event รูปแบบใหม่บนแพลตฟอร์ม Gather Town ภายใต้หัวข้อ
.
“Metaverse and Education, NFTs, Exhibition & Virtual Event, Crypto Currency/Digital Assets and Blockchain”
.
อีกทั้งยังมีห้องกิจกรรม ทั้งหมด 5 ห้องหลักให้ได้เข้าร่วมแบบจุใจ
Main Stage Room
- Talk Show จาก Keynote Speaker
- Pitching CAMT MetaEd Idea Contest 2022 ในหัวข้อ "การศึกษาในโลกอนาคตของคุณ"
- กิจกรรมแจกของรางวัลต่างๆ
MetaEd Room
ห้องแสดงผลงาน นักเรียน/นักศึกษา
Workshop Room
กิจกรรม Workshop มากมายให้ได้เข้าร่วม
NFT Gallery Room
รวมผลงาน NFT จากศิลปินหลากหลายประเภท และ NFT ในโปรเจกต์ CAMT x Maxyverse ร่วมกับ บริษัท FASTFIT SG
CAMT Course/Project Room
.
เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาจอยกันที่  https://cmu.to/CAMTMetaEdNFTVirtualEvent

24-25 กันยายน 2565  เวลา 08.00 น. - 18.00 น.
.
ติดตามรายละเอียดงานและกิจกรรมได้ทางเพจนี้เลย
CAMT MetaEd
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม