การอบรม เรื่อง เจาะลึก TQA/EdPEx Criteria

ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร

ศูนย์พัฒนาคุณภาพองค์กร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการอบรมเรื่อง เจาะลึก TQA/EdPEx Criteria โดย นายแพทย์สิทธิศักดิ์ พฤกษ์ปิติกุล (TQA Assessor) เป็นวิทยากร ในระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 6 – วันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.30 - 16.00 น. ณ ห้องประชุมแกรนด์วิว 3 โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จ.เชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อผู้เข้าอบรมระดับผู้บริหารของมหาวิทยาลัย คณะและส่วนงานของมหาวิทยาลัย ได้รับความรู้เกี่ยวกับเกณฑ์ TQA/EdPEx และสร้างความเข้าใจในการประยุกต์ใช้ TQA/EdPEx แบบเจาะลึก เพื่อนำไปใช้เป็นเครื่องมือในการพัฒนาองค์กรและเพื่อให้สามารถให้ข้อเสนอแนะสำหรับการตรวจประเมินได้อย่างมั่นใจ ตามแผนการพัฒนาคุณภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตามแนวทางเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (CMU-EdPEx) ประจำปี 2563