CMUBS จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ APBR Workshop เปิดโอกาสนำเสนอผลงานวิจัย เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ พร้อมแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์กับผู้เชี่ยวชาญ

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 31 มกราคม ถึง 1 กุมภาพันธ์ 2567 งานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมเชิงปฏิบัติการ Asia Pacific Business Review (APBR Workshop) ภายใต้หัวข้อ “Challenges and Opportunities in Post-Pandemic ASEAN: Organizational Learning and Business Practice เพื่อเป็นเวทีในการนำเสนอและเผยแพร่ผลงานทางวิชาการระดับนานาชาติ อีกทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสในการสร้างเครือข่าย บูรณาการงานวิจัย แลกเปลี่ยนความรู้ วิสัยทัศน์ และประสบการณ์ทางด้านงานวิจัย

ทั้งนี้ ผศ.ดร.ก้องภู นิมานันท์ คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวต้อนรับวิทยากร ผู้อภิปราย ผู้นำเสนอบทความ และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานประชุมในรูปแบบ Hybrid ณ ห้องประชุมหกเหลี่ยม คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และโรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ โดยมี Professor Ingyu Oh, Deputy Editor of Asia Pacific Business Review (Kansai Gaidai University) ให้เกียรติเป็นผู้บรรยายหลักในหัวข้อ "APBR in Southeast Asia" และ Professor Chris Rowley (University of Oxford และ City, University of London) เป็นผู้บรรยายหลักในหัวข้อ "South East Asia in Context: Covid & the Global Economy"

ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ