CAMT จัดบูธนิทรรศการวันวิชาการ โรงเรียนดาราวิทยาลัย

10 พฤศจิกายน 2566

นักศึกษา วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมจัดแสดงบูธนิทรรศการสัปดาห์วิชาการ ประจำปีการศึกษา 2566 “Rise & Shine 145 ปี สายนทีแห่งศรัทธาดาราวิทยาลัย” โรงเรียนดาราวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ ให้นักเรียนได้เปิดประสบการณ์ ค้นหาความถนัด ความสามารถ และความสนใจของตนเองทางด้านเทคโนโลยี รวมถึงแนะนำหลักสูตรในระดับปริญญาตรีเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเป็นแนวทางการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยต่อไป เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงเรียนดาราวิทยาลัย เชียงใหม่