คณะเเพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมแข่งขัน… เปตองมหากุศล กองทุนหมอเจ้าฟ้า 2566 ครั้งที่ 34

28 กันยายน 2566

คณะแพทยศาสตร์

ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

เสาร์ที่ 21 - อาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2566
ณ สนามเปตองชั่วคราว ข่วงพะยอม
หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

#MedCMU #MedCMUในมือคุณ
#คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่