20 มิถุนายน 2566

ศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมโครงการฝึกอบรมซ้อมแผนฉุกเฉิน และทบทวนการช่วยฟื้นคืนชีพเบื้องต้น ประจำปี 2566 ในวันเสาร์ ที่ 7 มกราคม 2566
กล่าวต้อนรับ และชี้แจงวัตถุประสงค์ของการจัดอบรม โดย ผศ.พญ สหัทยา ไพบูลย์วรชาติ ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งนี้ได้เชิญวิทยากรบรรยาย
คุณศรีทัย สีทิพย์ พยาบาลหัวหน้างานบริการกลางโรงพยาบาล และคุณพิกุล กันทะพนม พยาบาลหัวหน้าหน่วยบริการการแพทย์ฉุกเฉินและประสานงานการส่งต่อ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ มาให้ความรู้แก่พนักงานของศูนย์ส่งเสริมพฤฒพลังผู้สูงอายุ มาหาวิทยาลัยเชียงใหม่