บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และทีมงาน เข้าพบ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสเข้าเยี่ยมสวัสดีปีใหม่

16 มกราคม 2566

คณะสัตวแพทยศาสตร์

บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดย น.สพ.ชัชวาล อนุชาติกิจเจริญ และ สพ.ญ.ณัฏฐิรา ลือโฮ้ง สัตวแพทย์บริการด้านสัตว์ปีก ศูนย์วินิจฉัยโรคสัตว์บก เป็นตัวแทนเข้าเยี่ยมคารวะ ศ.น.สพ.ดร.กรกฎ งานวงศ์พาณิชย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2566 ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่