ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (CSC) คณะบริหารธุรกิจ จัดติวเข้มนักศึกษา CMUBS “Empowering English Communication”

4 สิงหาคม 2566

คณะบริหารธุรกิจ

วันที่ 19 กรกฎาคม 2566 ศูนย์พัฒนาความสำเร็จแห่งอาชีพ (Career Success Center) คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษติวเข้มนักศึกษาระดับชั้นปีที่ 1 และ 2 คณะบริหารธุรกิจ ภายใต้หัวข้อ “Empowering English Communication” ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยเชิญคุณสุรีพร อินทร์เมือง (ครูพี่หวาน) เจ้าของเพจ Kru Whan: English On Air ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1.7 ล้านคน และ TikTok มากกว่า 1.3 ล้านคน ทั้งยังมีผลงานเขียน หนังสือภาษาอังกฤษสอบติดชัวร์ ดีกรีรางวัล Finalist Best Influencer Performance on Social Media สาขา Academic จาก Thailand Zocial Awards ปี 2022 และปี 2023 เป็นวิทยากร เพื่อเสริมความรู้ เคล็ดลับ และเทคนิคการพูดภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพให้แก่นักศึกษาในคณะ โดยมีนักศึกษาสนใจลงทะเบียนร่วมกิจกรรมจำนวนกว่า 300 คน ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ