สมาคมศิษย์เก่าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดทำกระเป๋าที่ระลึก 3 แบบ 3 สไตล์ เพื่อต้อนรับการกลับมาของกิจกรรมรับน้องขึ้นดอยและสำหรับเป็นของขวัญปีใหม่และให้กับทุกท่าน

คณะเภสัชศาสตร์

1. กระเป๋าผ้าแคนวาสเนื้อดี รุ่น Limited edition เฉพาะครบรอบ 58 ปี คณะเภสัชฯ มช. *ผลิตเพียง 100 ใบเท่านั้น
2. กระเป๋าผ้า Nylon บุวัสดุกันน้ำ สกรีนลาย RX CMU
3. กระเป๋าผ้าหนังแก้ว ทรงยอดนิยม สกรีนลาย I'm a Pharmacist
ราคา 250 บาท/ ใบ ทุกแบบ
ด่วน!! จำนวนจำกัด”
“รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสินค้าหลังหักค่าใช้จ่าย สมาคมฯ จะมอบให้กับคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เพื่อสนับสนุนกิจกรรมการเรียนการสอนของคณะฯ ต่อไป”
สามารถสั่งซื้อในรูปแบบ Pre-Order ได้ที่
สินค้าจะจัดส่งไปรษณีย์ วันที่ 12 ธ.ค. 2565 เป็นต้นไป
จะฝากรุ่นน้อง รุ่นพี่ หรือคนที่ชอบก็ยังได้
จะใส่เองก็สุดเก๋ เกินจะต้านทาน
มาเป็นเจ้าของสินค้าสุดพิเศษได้แล้ววันนี้!!
#เภสัชมช #กระเป๋าที่ระลึก #รับน้องขึ้นดอย #RxCMU