CAMT ร่วมทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 64 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

27 ตุลาคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรวิชย์ ถิ่นนุกูล ผู้ช่วยคณบดีวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี พร้อมคณะ ร่วมแสดงความยินดีและร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 64 ปี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีศาสตราจารย์นายแพทย์ บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ และผู้บริหาร ให้การต้อนรับพร้อมทั้งมอบของที่ระลึก ในวันที่ 27 ตุลาคม 2566 ณ อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่