เปิดรับสมัครแล้ว ! เรียนร่วม มช. เปิดประสบการณ์เรียนรู้ เพิ่มทักษะก่อนเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย

24 พฤษภาคม 2567

ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์

         เรียนร่วม มช. 1/2567 Advanced@CMU เชิญชวนนักเรียน และบุคคลที่สนใจ เข้ามาเปิดประสบการณ์การเรียนรู้แบบเข้มข้นในระดับอุดมศึกษา จะเรียนเก็บหน่วยกิต สะสมพอร์ตฯหรือค้นหาความชอบเพื่อเตรียมพร้อมสู่คณะที่ใช่ก็มาได้เลยสำหรับ #Dek68 #Dek69 เตรียมพร้อมปั้นพอร์ต เลือกวิชาที่ใช่ เข้าไปลงทะเบียนแล้วอย่าลืมชำระเงินเพื่อจองสิทธิ์ที่นั่งไว้ก่อน

         สมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/advanced_cmu_1-67 สามารถลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 มิ.ย. 67 เวลา 18.00น. ชำระค่าลงทะเบียนได้ถึง 7 มิ.ย. 67 เวลา 18.00น. ค่าลงทะเบียนเริ่มต้นเพียง 360 บาทต่อหน่วยกิต ค่าเรียนตลอดหลักสูตรประกอบไปด้วย ค่าหน่วยกิต และค่าบำรุงมหาวิทยาลัย 1,500 บาท โดยค่าบำรุงมหาวิทยาลัยจ่ายแค่เพียงครั้งเดียวต่อเทอมแม้ว่าจะเรียนกี่วิชาในเทอมนั้นก็ตาม ในกระบวนวิชาที่เป็น Auto pass สามารถชำระเงินได้เลยทันที โดยที่นั่งมีจำกัด

        การเรียนร่วมเป็นอีกหนึ่งเส้นทางที่จะทำให้นักเรียน นักศึกษาได้สัมผัสประสบการณ์เรียนร่วมกับนักศึกษาในรั้ว มช. มีกระบวนที่สามารถตรวจสอบวัดผลได้ โดยการรับเกรด หน่วยกิตและทรานสคริปต์หลังผ่านการประเมินวิชาเรียนร่วม และยังได้เพิ่มพูนทักษะความรู้ในสาขาวิชาอื่น เพื่อค้นหาตัวตนหรือ Upskill เรียนจบเก็บหน่วยกิตไว้ สอบเข้า มช.ได้ไม่ต้องเรียนซ้ำ สามารถเรียนล่วงหน้าไว้ เข้า มช.ได้เหลือเวลาว่างไปทำกิจกรรมอย่างอื่นได้

        สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line OA : @CMULifelong

แกลลอรี่