CAMT จัดกิจกรรม Workshop Lean Project 2024 และ FIN Caf? ครั้งที่ 8

26 มกราคม 2567

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Workshop Lean Project 2024 ซึ่งเปิดโอกาสให้บุคลากรสายปฏิบัติการได้เสนอโครงการ Lean Project ตามงบประมาณประจำปี 2567-2568 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้บุคลากรได้ปรับปรุงและพัฒนากระบวนการทำงานด้วยระบบ Lean Project โดยพัฒนากระบวนการทำงานด้าน Smart Working (SW) ให้เกิด Learning Playground ซึ่งสนับสนุนการดำเนินด้านยุทธศาสตร์ของวิทยาลัยฯ อีกทั้งหน่วยการเงินและบัญชี ได้จัดกิจกรรม FIN Caf? ครั้งที่ 8 เรื่อง การจำแนกประเภทรายจ่ายและขั้นตอนการเบิกจ่าย เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างความเข้าใจเกี่ยวกับขั้นตอนและวิธีการเบิกจ่าย ช่วยพัฒนากระบวนการทำงานให้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ในวันอังคารที่ 24 มกราคม 2567 ณ ห้อง 113 วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี