ICDI ร่วมให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก CHRIST (Deemed to be University) Pune, Lavasa Campus ประเทศอินเดีย

4 มกราคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุจิรา อุ่นเจริญ คณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก CHRIST (Deemed to be University) Pune, Lavasa Campus ประเทศอินเดีย จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ Dr. S.P. Gayathri และ Dr. S. Vijayalakshmi โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเจรจาความร่วมมือทางด้านวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และ CHRIST (Deemed to be University) Pune, Lavasa Campus ประเทศอินเดีย ในวันอังคารที่ 3 มกราคม 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม ICB 1313 อาคารวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล