Aggie-Nurse CMU 2021 อบอุ่นชื่นมื่นพยาบาล-เกษตร มช.สัมพันธ์

คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานี แก้วธรรมานุกูล คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และ อาจารย์ที่ปรึกษา นำตัวแทนนักศึกษาพยาบาลของคณะฯ ทุกชั้นปี ร่วมกิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างคณะพยาบาลศาสตร์ และ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Aggie-Nurse CMU 2021) ในโอกาสนี้คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์เป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นทุกปี เป้าหมายเพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีของสองสถาบัน รวมทั้งเป็นการพัฒนาเครือข่ายในการทำงานร่วมกันที่เข้มแข็งในอนาคตระหว่างรุ่นน้องและรุ่นพี่ทั้งสองคณะ ตลอดจนได้ร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม

ในปีนี้นักศึกษาจากทั้งสองคณะร่วมกันพัฒนาปรับภูมิทัศน์ให้สวยงาม ทำความสะอาดพื้นที่ ตกแต่งและปลูกต้นไม้เพิ่มความเขียวขจี ณ บริเวณมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ฝั่งสวนสัก) พร้อมจัดกิจกรรมสันทนาการทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงมีความสุขในการเรียน ช่วงค่ำภายใต้บรรยากาศอันอบอุ่น ในธีมบ่าวสาวไทบ้าน จัดการแสดงโชว์ผ่านวงดนตรีประจำแต่ละคณะ การแสดงละครชุดพิเศษ การประกวดขวัญใจพยาบาล-เกษตร มช.สัมพันธ์ และ เปิดโอกาสให้ร่วมทำบุญตามแต่จิตศรัทธา เพื่อนำไปมอบให้แก่องค์กรการกุศลต่อไป เรียกว่าอิ่มอกอิ่มใจ อิ่มเอมความสุข และยังอิ่มบุญกันไปถ้วนหน้ากับกิจกรรม Aggie-Nurse CMU 2021 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอขอบคุณภาพจากชมรม Photo of Nursing CMU