ICDI ร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลศพ รองศาสตราจารย์ ดร.ภาณุวรรณ จันทวรรณกูร

20 มีนาคม 2565

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณพศิษฏ์ จักรพิทักษ์ คณบดีวิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มช. พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยฯ ร่วมเป็นเจ้าภาพ พิธีบำเพ็ญกุศลศพ รองศาสตราจารย์ ดร. ภาณุวรรณ จันทวรรณกูร อาจารย์สังกัดภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ และอดีตรองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศาลาวัดสันป่าสักวรอุไร วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2565