เชิญร่วมงาน MaCMU Fair: Care for Community 2020

17 พฤศจิกายน 2563

คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม MaCMU Fair: Care for Community 2020 ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.00 - 20.30 น. ณ ลานกิจกรรมหน้าหอ 2 หญิง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการรวมทั้งให้ความรู้และรณรงค์เรื่องโรคพิษสุนัขบ้า แก่ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม

ภายในงานมีการให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าและตรวจสุขภาพสุนัขเบื้องต้น ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่อยู่ภายในหรือภายนอกมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นิทรรศการโครงการ นิทรรศการภาพถ่ายสุนัขชุมชน  การประกวดสุนัขแฟนซี ในคอนเซปต์ "Fancy Handmade by Owner" ประกวดสุขภาพสุนัขชุมชน "Healty Community Dog" และประกวดภาพสุนัขชุมชน "มาแชะหมากั๋น"  Talk show หัวข้อ "Vet talk พูดคุยภาษาสัตวแพทย์" วีดิทัศน์ กิจกรรมและการแสดงจากอาสาสมัคร MaCMU และสโมสรนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ เกมส์โชว์ต่างๆ และซุ้มจำหน่ายอาหาร

ข้อมูลโดย : คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่