SE SHOW PRO CAMT 15

28 กันยายน 2566

SE SHOW PRO CAMT 15

สาขาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดนิทรรศการ SE SHOW PRO CAMT 15 เพื่อนำเสนอผลงานของนักศึกษาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ (นานาชาติ) ชั้นปีที่ 4 โดยมี อาจารย์ ดร.กิตติธัช สุตีคา ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรวิศวกรรมซอฟต์แวร์ (นานาชาติ) กล่าวเปิดกิจกรรม และได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ธนชาติ นุ่มนนท์ ผู้อำนวยการสถาบัน IMC เป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อการใช้ CHATGPT และการใช้ AI ในการพัฒนาซอฟต์แวร์

โดยมีตัวแทนจากบริษัทซอฟต์แวร์ชั้นนำในจังหวัดเชียงใหม่เข้าร่วมเยี่ยมชมผลงาน อาทิ เช่น บริษัท A-Value, บริษัท Aware Corporation, บริษัท Pair-Co Software, บริษัท Dev Hero และบริษัทบานาน่าซอฟท์แวร์ เป็นต้น ภายในงานได้มีการมอบรางวัลให้กับผลงานของนักศึกษาที่มีความโดดเด่น

โดยผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้เงินรางวัล จำนวน 10,000 บาท ได้แก่ ผลงาน EV Better

จัดทำโดย นางสาวฉัตรลดา ปัญญา และนายวรวุฒิ อุ่นคำ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ ผลงาน Copy-Catch

จัดทำโดย นายกฤช ทิพย์นวล และนางสาวJeongmin Kim

และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ผลงาน Bill Share

จัดทำโดย นายเจษฎา กำเพ็ญ

โดยนิทรรศการจัดขึ้นในวันที่ 27 กันยายน 2566 ณ โนโวเทล เชียงใหม่ นิมมาน