คณะพยาบาลศาสตร์ มช. รับสมัครผู้เช่าสถานที่เพื่อจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม จำนวน 1 ร้าน (ตั้งแต่บัดนี้ - 9 ต.ค.2563)

คณะพยาบาลศาสตร์

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครและคัดเลือกผู้เช่าสถานที่จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม จำนวน 1 ร้าน สำหรับให้บริการคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และ ประชาชนทั่วไป ณ บริเวณอาคาร 1 คณะพยาบาลศาสตร์  สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 9 ตุลาคม 2563 ในเวลาราชการ ณ หอพักนักศึกษาพยาบาล 1 คณะพยาบาลศาสตร์  ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครที่ไฟล์เอกสารแนบด้านล่างนี้ หรือ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ 053-935026 (คุณกานต์สินี จันทร์อินทร์)