ต้อนรับผู้บริหารจาก Johannes Kepler University Linz

19 กุมภาพันธ์ 2563

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Univ.Prof.Dr. Gabriele Anderst-Kotsis, Head of the Telecooperation Department, Johannes Kepler University Linz ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือในการจัดประชุม The Computer Science Conference ภายใต้ความร่วมมือกับคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563