All Japan Society of Architects & Building Engineers เยี่ยมเยือนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

ศ.ดร.ระวิวรรณ โอฬารรัตน์มณี คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ Dr. Mitsuhiko Nakamura, Director Mr. Hiroyuki Kato, Department Manager of Traditional Architect Research Department Mr. Masahiro Nakamura, Manager of International Affairs Division และ Mr. Tomoharu Ebihara, Interpreter จาก All Japan Society of Architects & Building Engineers เพื่อหารือเกี่ยวกับแนวทางการอนุรักษ์อาคารสถาปัตยกรรมไม้ในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น การประชาสัมพันธ์แนวทางการอนุรักษ์ให้แก่ผู้ที่สนใจ รวมทั้งหารือข้อเสนอเพื่อวางแนวทางเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ทั้งในประเทศไทยและญี่ปุ่น เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 – 11.00 น. ณ ห้อง VDO Wall คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่