CAMT ร่วมกับวิศวะ มช. แลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาองค์กร ตามแนวทาง EdPEx300

14 กุมภาพันธ์ 2567

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฏิสนธิ์ ปาลี รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิราวิทย์ ญาณจินดา รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรพัฒน์ วาณิชวัฒนะโกศล ผู้ช่วยคณบดี พร้อมด้วยคุณปิยาภรณ์ ณ เชียงใหม่ เลขานุการวิทยาลัยฯ และคุณธงชัย ยืนยงคีรีมาศ งานนโยบายและแผนและประกันคุณภาพการศึกษา ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเตรียมความพร้อมในกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ในการเข้าร่วมโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษา สู่ความเป็นเลิศ : EdPEx300 (site visit EdPEx300) ในวันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ณ Co – Working Space (ห้องสมุด) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่